Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015

Thưởng thức các món ăn đa dạng ở Iceland

Các thành phần quan trọng nhất trong ẩm thực của Iceland là địa điểm. Iceland được may mắn có một sự phong phú của nước ngọt, chất làm sạch và cá dồi dào, trong khi năng lượng địa nhiệt làm cho nó có thể cung cấp một cung cấp quanh năm các loại rau tươi, trồng tại địa phương trong nhà kính hữu cơ.

Trong vài năm qua, Iceland đã nổi lên như một trong những điểm ẩm thực năng động nhất của châu Âu, đầy những nơi thú vị để thưởng thức nấu ăn mới ly kỳ. Đầu bếp tạo ra món ăn hiện đại với các thành phần truyền thống, chịu ảnh hưởng bởi các philsosophy của New Bắc Âu Cuisine, nơi mà độ tươi và các thành phần theo mùa địa phương đóng một vai trò quan trọng.

Một yếu tố chính của món ăn là cá đánh bắt Iceland tươi. Một số ngư giàu nhất Bắc Đại Tây Dương có thể được tìm thấy ngoài khơi bờ biển của Iceland, nơi dòng chảy đại dương mát mẻ và ấm áp gặp nhau để tạo ra những điều kiện lý tưởng cho nguồn cá để phát triển mạnh. Trong nhiều thế kỷ, câu cá đã là một phần thiết yếu của cả lịch sử và văn hóa của Iceland. Nó đã được các huyết mạch của quốc gia, cả hai như là một phần quan trọng của chế độ ăn uống, và các sản phẩm xuất khẩu chính. Các tiêu chuẩn nghiêm ngặt được đặt ra để duy trì nghề cá bền vững, và điều trị tối ưu của việc nắm bắt. Hãy thử một trong những nhà hàng cá Iceland nhiều, và bạn sẽ hiểu tại sao người dân địa phương sẽ có bạn tin rằng họ đã phát minh ra điều.

Cừu Iceland cũng là một thành phần phổ biến. Cừu đi lang thang các vùng nông thôn mở dài suốt cả mùa hè, ăn quả mọng hoang dã và rêu. Hãy đến mùa thu, họ được làm tròn lên trên lưng ngựa, cách nó đã được thực hiện kể từ thời của những người định cư sớm nhất. Hương vị tự do phạm vi này đi qua trong mọng cừu Iceland, ca ngợi bởi các đầu bếp trên khắp thế giới.

Đầu bếp trong suốt Iceland sử dụng các loại rau trồng tại địa phương trong nhà kính geothermally nóng trên khắp đất nước, đảm bảo rằng bạn tận hưởng chất lượng tốt nhất tạo sẵn. Các sản phẩm sữa của Iceland cũng đang trở nên nổi tiếng với hương vị lành của họ, đặc biệt là các Skyr sữa chua như thế, bây giờ là một người bán trong các cửa hiệu Whole Foods ở Mỹ.

Cá và thịt cừu là truyền thống, nhưng hầu hết các nhà hàng cũng sẽ bao gồm thịt bò, thịt gia cầm, thịt lợn, trò chơi, chim biển, tôm hùm, tôm và sò điệp trên thực đơn của họ, cũng như các món ăn chay. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều nhà hàng chuyên khoa, chẳng hạn như Ấn Độ, Pakistan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Philippines, Nhật Bản, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Mỹ và Mexico.

Ngốn đường là phải cho du khách, đặc biệt là món ăn yêu thích của Iceland, các pylsa, hoặc con chó nóng. Nói, "eina med ollu", khi đặt hàng và bạn sẽ nhận được một con chó nóng mạnh dạn đứng đầu với các công trình: hành tây chiên giòn, sốt cà chua, mù tạt ngọt, hành tây nguyên và cà ri nước sốt remoulade.

Đối với vài linh hồn táo bạo, món ăn truyền thống của Iceland là khóa học phổ biến rộng rãi. Trong thời đại trước lưu trữ hiện đại ngày technology- tức tủ lạnh, thực phẩm đã được truyền thống được lưu trữ bằng cách sử dụng phương pháp nguyên thủy hơn. Thực phẩm truyền thống này bao gồm muối, muối, chữa khỏi, hay cá hun khói và thịt các loại. Để tồn tại những tháng mùa đông dài, tất cả các bộ phận của động vật đã được tiêu thụ. Đừng ngạc nhiên khi thấy cá mập lên men, người đứng đầu cừu bị cháy xém hoặc tinh hoàn ram muối của thực đơn của các nhà hàng đặc sản. Hãy thử họ có nguy cơ của riêng bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét